Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sotto 500g - Organic Ban Me

Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sotto 500g

Hot
  • Mô tả
  • Brand
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Lợi ích của bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ 

Lúa mạch đen nguyên hạt được coi là bổ dưỡng hơn lúa mì vì nó chứa nhiều khoáng chất với ít carbohydrate và không gây tăng đột biến lượng đường trong máu. Lúa mạch đen là một nguồn chất xơ tuyệt vời với 16,7g trong một khẩu phần 100g. Việc bổ sung chất xơ giúp giảm hấp thu carbohydrate, giúp ngăn chặn lượng đường trong máu tăng nhanh.

Hạt lúa mạch đen nguyên cám sẽ được ghiền thành bột lúa mạch đen nguyên cám

Hạt lúa mạch đen nguyên cám sẽ được ghiền thành bột lúa mạch đen nguyên cám

Bột lúa mạch đen cải thiện độ nhạy insulin và giảm cholesterol toàn phần trong huyết tương, đặc biệt là bánh mì lúa mạch có hiệu quả trong việc kiểm soát mức glucose và cải thiện hoạt động của insulin.

Lúa mạch đen nguyên hạt chứa các đặc tính chống ung thư là chất xơ hòa tan và không hòa tan, a xít phytic, tinh bột kháng, polyphenol, saponin và chất ức chế protease. Tất cả những khoáng chất này giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư lây lan.

Như chúng ta biết, chất xơ hỗ trợ loại bỏ chất thải – và điều này có thể giải phóng cơ thể các chất độc do đó với nguồn chất xơ giàu có của mình lúa mạch đen có thể giúp cơ thể loại bỏ các độc tố gây hại.

Lúa mạch đen là một nguồn canxi và magiê tốt và là một nguồn mangan, phốt pho tuyệt vời. Những khoáng chất này giúp xây dựng và củng cố một hệ xương và răng chắc khỏe.

Các chất chống oxy hóa trong lúa mạch đen chống lại các gốc tự do, cũng góp phần gây lão hóa sớm. Các khoáng chất khác trong lúa mạch đen, như kẽm, magiê, canxi và sắt cũng nâng cao khả năng đánh bại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Bột lúa mạch đen giữ trọn vẹn chất xơ và phần dầu của lớp vỏ cám. Không chỉ ngon, mà còn dinh dưỡng. Khi mở túi bột ra, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt với các bột trắng khác qua mùi thơm của nó.

bánh mì lúa mạch có hiệu quả trong việc kiểm soát mức glucose và cải thiện hoạt động của insulin.

bánh mì lúa mạch có hiệu quả trong việc kiểm soát mức glucose và cải thiện hoạt động của insulin.

Hướng dẫn làm bánh mì từ bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ

Dùng làm bánh mì (có thể trộn với bột mì), bánh mì có gia vị, dùng làm bánh gừng…

Hoà men nở với sữa ấm cho men nghỉ 15 phút men nở như gạch cua là đạt Trộn bột mì, men nở muối và nước ấm nhồi cho đến lúc mịn dẻo Ủ bột 2-3h, bột nở thành 2-3 lần là đạt, mang ra nhồi lại tạo hình như ý cho nghỉ them 30 phút Nướng bánh nhiệt độ 180 độ 40-45 phút.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, xin gọi đến hotline: 0359.103.033, hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc trên website

Brand

Sottolestelle

Bắt đầu từ kinh doanh trang trại canh tác hữu cơ từ năm 1992 tại bán đảo Gargano xinh đẹp. Với cam kết của Sottolestelle là canh tác, sản xuất một cách bền vững và có trách nhiệm, luôn đề cao giá trị thực phẩm là nguồn năng lượng để giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Triết lý của Sottolestelle luôn đặt mối quan hệ hài hòa giữa con người và Trái đất sống với nhau một cách thân mật và tôn trọng. Thương hiệu Sottolestelle được ra mắt vào năm 2005 với cam kết sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao nhất, chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ. Với hơn 500 sản phẩm đều đặt các chứng nhận hữu cơ, luôn phù hợp với nhu cầu của một thị trường có tiêu chuyển khắt khe nhất – thị trường Châu Âu. Sottolestelle không ngừng phát triển và ngày càng tăng số lượng sản phẩm hữu cơ, luôn nghiên cứu và đưa ra công thức nấu ăn phù hợp, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng người và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả các sản phẩm.

Thông tin bổ sung

Date

3/31/2021

You've just added this product to the cart: