Lưu trữ Ecomil - Organic Ban Mê

Giới thiệu thêm về thương hiệu Ecomil

Được lựa chọn từ các thành phần chất lượng cao, các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và quá trình kiểm tra nguồn gốc, kiểm soát ở tất cả các giai đoạn sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm EcoMil là cao nhất.

Môi trường và thiên nhiên là mối quan tâm hàng đầu của công ty và được phản ánh trong tất cả các quy trình sản xuất, từ việc lựa chọn nhà cung cấp đến quản lý bao bì và sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm của EcoMil được chế biến từ các thành phần được Canh tác hữu cơ và được trồng mà không cần phân hoá học hay thuốc trừ sâu theo quy định của CE 2092/91.

Ngoài ra, Nutriops đã loại bỏ việc sử dụng các chất phụ gia hóa học để bảo quản sản phẩm, cũng như việc sử dụng màu trong sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm hữu cơ EcoMil được kiểm soát từ đầu và được chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức
. Hội đồng Nông nghiệp Sinh thái thuộc vùng Murcia,
. Hội đồng sản xuất nông nghiệp của Catalonia,
. Ecocert F32600 Đảo Jordan.

– EcoMil cam kết cung cấp cho bạn các loại thực phẩm có chất lượng dinh dưỡng cao!
– 100% thành phần thiên nhiên dễ tiêu hóa. Chúng được đảm bảo không có màu hoặc chất bảo quản và hoàn toàn phù hợp với những người dị ứng với gluten.
– Sữa bột hạt phỉ hữu cơ Ecomil sử dụng tốt cho người bị rối loạn đường ruột hoặc có vấn đề về tiêu hóa.
– Sữa bột hạt phỉ hữu cơ Ecomil có thể thay thế cho sữa bò, thức uống Ecomil được kiểm soát chặt chẽ (kiểm soát ở tất cả các giai đoạn sản xuất) và các thành phần được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu!

Hiển thị tất cả 4 kết quả