Chính sách bảo mật - Organic Ban Mê

Chính sách bảo mật

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách truy cập vào Organic Ban Me

Chúng tôi xin cam kết và tôn trọng nhưng thông tin riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về cam kết chúng tôi thực hiện để bảo vệ và tôn trọng quý khách.

Chính sách bảo mật này nhằm giải thích các cách chúng tôi tiếp nhận và sử dụng, tiết lộ (trong trường hợp nào đó) thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật sẽ giải thích quy trình chúng tôi thực hiện bảo mật cho thông tin khách hàng của quý khách.

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách và gây dựng niềm tin với quý khách đối với chúng tôi rất quan trọng. Chúng tôi chỉ sử dụng tên và thông tin của quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cần thiết của quý khách để thực hiện giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ lưu dữ thông tin của quý khách trong thời gian mà pháp luật quy định hoặc với lý do nào đó. Qúy có thể truy cập vào website của chúng tôi mà không cần phải điền thông tin cá nhân chi tiết vì lúc đó các bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết các bạn nếu các bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình trong website.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nhằm lý do để phục vụ tốt nhất cho quý khách, chúng tôi sẽ thu thập thông tin của quý khách cho tiến trình đặt hàng trên website.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web.

Chúng tôi có sử dụng các mã nhúng dùng để đo lường truy cập của quý khách, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu quý khách không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp vận chuyển).

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.