Tăng cơ bắp
Vì các loại đậu chứa axit amin, thành phần tạo ra protein và cơ bắp, nên ăn nhiều đậu sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sức mạnh cơ bắp của bạn. Tất nhiên, bạn không thể ỷ vào đậu mà không tập luyện thể dục thể thao nhé.

Giúp cải thiện tiêu hóa
Khi chất xơ đến ruột sẽ cung cấp thức ăn cho nhiều vi khuẩn có lợi ở đó. Cơ chế hoạt động của chất xơ trong đậu giống như prebiotic cho men vi sinh (prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic – vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ.

Giữ mức đường trong máu ổn định, phòng chống bệnh tiểu đường
Vì đậu có nhiều chất xơ, nên chúng có tác dụng điều chỉnh tốc độ đường hấp thụ vào máu, từ đó giữ cho lượng đường trong máu được ổn định.Sự kết hợp giữa coenzyme Q10 và chất xơ sẽ giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường.

Cam kết chất lượng 100%
Sản phẩm bán ở Organic Ban Me được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước Châu Âu, Châu Á,… tất cả sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ.

Giao hàng miễn phí, thanh toán toàn quốc.
Giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành phố Buôn Ma Thuột, giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.

Đổi trả sản phẩm nếu không đúng cam kết
Nếu sản phẩm được bán ở Organic Ban Me không đúng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.

Shop By Department