Mỹ phẩm hữu cơ

Làn da của trẻ nhỏ thường khá mỏng manh, nhạy cảm với các tác nhân môi trường. Chính vì thế, nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn sữa tắm gội cho trẻ có thể khiến da bé bị dị ứng, nổi mẩn, các bệnh lý về da. Thay vì các sữa tắm gội không rõ nguồn gốc, cha mẹ nên chọn lựa sữa tắm organic cho bé.

Sữa tắm Organic còn được gọi là sữa tắm hữu cơ đảm bảo trên 95% nguyên liệu tự nhiên, trong thành phần không có hóa chất, an toàn đối với cả bé sơ sinh. Các sản phẩm chính hãng được kiểm chứng bởi hiệp hội hữu cơ quốc tế. Sữa tắm organic cho bé phù hợp cả với bé sơ sinh, trẻ nhỏ, giúp hạn chế nguy cơ dị ứng, kích ứng, không gây hại với da bé.
Các loại mỹ phẩm Organic được sản xuất hoàn toàn theo quy trình hữu cơ nên đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh của các bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Việc sử dụng các sản phẩm Organic từ thiên nhiên sẽ giúp bé tránh được các loại hóa chất ( chất tạo màu, chất tạo mùi, chất tạo hương thơm,..) mà đa số các loại mỹ phẩm hiện nay trên thị trường đều có.

Hơn nữa với nguyên liệu và quá trình sản xuất tinh khiết tuyệt đối, các mỹ phẩm Organic không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ hay làm đẹp cho làn da của các bé mà còn thâm nhập vào từng tế bào giúp phòng chống và chữa trị các hư tổn, bệnh lý về da liễu ở trẻ.

Cam kết chất lượng 100%
Sản phẩm bán ở Organic Ban Me được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước Châu Âu, Châu Á,… tất cả sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ.

Giao hàng miễn phí, thanh toán toàn quốc.
Giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành phố Buôn Ma Thuột, giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.

Đổi trả sản phẩm nếu không đúng cam kết
Nếu sản phẩm đưuọc bán ở Organic Ban Me không đúng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.