Ngũ cốc cán dẹt, cắt nhỏ và cán vỡ đều chế biến từ ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt dành cho tiêu dùng của con người được xử lý qua với nhiệt và độ ẩm để làm cho chúng ổn định hơn. Ngũ cốc nguyên hạt sau đó được xử lý theo các cách khác nhau để tạo ra ngũ cốc cắt nhỏ, cán dẹt hoặc cán vỡ, tất cả đều có đặc điểm riêng biệt.

Ngũ cốc cán dẹt hay còn gọi ngũ cốc kiểu cũ (old-fashioned), là ngũ cốc nguyên hạt đã trải qua quá trình hấp và cán dẹt.

Chúng có hương vị nhẹ hơn và kết cấu mềm hơn và mất ít thời gian chế biến hơn so với ngũ cốc cắt nhỏ, vì chúng đã được nấu chín một phần. Một bát ngũ cốc cán dẹt mất 2-5 phút để chế biến.

Cam kết chất lượng 100%
Sản phẩm bán ở Organic Ban Me được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước Châu Âu, Châu Á,… tất cả sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ.

Giao hàng miễn phí, thanh toán toàn quốc.
Giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành phố Buôn Ma Thuột, giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.

Đổi trả sản phẩm nếu không đúng cam kết
Nếu sản phẩm đưuọc bán ở Organic Ban Me không đúng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.