Ngũ cốc thường được ăn với sữa, sữa chua, trái cây hoặc các loại hạt.Ngũ cốc thường giàu chất xơ, các Vitamin, khoáng chất, sắt và Protein.
– Tăng cường năng lượng: Ngũ cốc giàu Calo và là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Ăn một chén ngũ cốc như yến mạch vào buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng để hoạt động trong ngày.
– Phòng ngừa táo bón: Thường xuyên ăn ngũ cốc vào bữa sáng giúp phòng ngừa táo bón và hỗ trợ nhu động ruột.
– Tốt cho tiêu hóa: Bột ngũ cốc tốt cho tiêu hóa do nhiều chất xơ và prebiotics. Là môi trường phát triển lý tưởng cho lợi khuẩn.
– Hỗ trợ kiểm soát nồng độ đường huyết: Hàm lượng chất xơ trong ngũ cốc giúp giảm bài tiết glucose và duy trì nồng độ đường huyết ổn định trong máu.
– Giảm nồng độ cholesteron, tốt cho tim: Ngũ cốc chứa chất xơ hòa tan giúp giảm nông độ cholesteron và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim.
– Duy trì cân nặng: Do giàu chất xơ, ngũ cốc giúp bạn no lâu và hạn chế việc ăn uống quá mức.
– Phòng ngừa ung thư: Bột ngũ cốc giúp phòng ngừa ung thư đại tràng và ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú.

Cam kết chất lượng 100%
Sản phẩm bán ở Organic Ban Me được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước Châu Âu, Châu Á,… tất cả sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ.

Giao hàng miễn phí, thanh toán toàn quốc.
Giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành phố Buôn Ma Thuột, giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.

Đổi trả sản phẩm nếu không đúng cam kết
Nếu sản phẩm đưuọc bán ở Organic Ban Me không đúng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.

Shop By Department