Nông sản sạch Ban Mê có các loại cà phê phổ biến của Việt Nam như: robusta, arabica, culi được trồng, thu hoạch trên mảnh đất đỏ bazan Buôn Ma Thuột. Được rang xay mộc tự nhiên nên giữ được hương vị tự nhiên đặc trưng của cà phê.

Với thức uống dinh dưỡng Organic Ban Mê có: Trà mãng cầu xiêm, có vị ngọt, hương thơm nhẹ, chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, còn có bột ca cao nguyên chất: lợi ích của cacao nguyên chất chính là khả năng chống oxy hóa rất tốt của nó. Bởi lẽ, trong cacao nguyên chất chứa đến hơn 700 loại hợp chất có tác dụng chống oxy hóa.

Các loại điều, hạt mắc ca có hương thơm rất tuyệt, khi ăn cho cảm giác giòn giòn và béo ngậy. Bên cạnh đó, điều có rất nhiều giá trị dinh dưỡng bên trong giúp cung cấp một phần sức khỏe cho người dùng. Chính vì thế mà dòng sản phẩm từ loại hạt thần thánh này được cả thế giới yêu thích chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng 100%
Sản phẩm bán ở Organic Ban Me được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước Châu Âu, Châu Á,… tất cả sản phẩm đều được chứng nhận hữu cơ.

Giao hàng miễn phí, thanh toán toàn quốc.
Giao hàng miễn phí các đơn hàng nội thành phố Buôn Ma Thuột, giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.

Đổi trả sản phẩm nếu không đúng cam kết
Nếu sản phẩm được bán ở Organic Ban Me không đúng thương hiệu, xuất xứ và chất lượng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng.

Danh Mục Sản Phẩm