Sữa bột thực vật có hàm lượng dinh dưỡng cao như thế nào

Sữa thực vật là gì ?

Sữa thực vật là các loại sữa được làm từ các loài thực vật giàu chất dinh dưỡng cao. Các loại sữa thực vật phổ biến nhất hiện nay gồm sữa từ các loại đậu: sữa đậu xanh, sữa đậu nành, sữa đậu phộng, sữa đậu đỏ, sữa gạo lứt, sữa bắp, sữa hạt sen…

Sữa bột thực vật có hàm lượng dinh dưỡng cao như thế nào

Sữa bột thực vật có hàm lượng dinh dưỡng cao như thế nào

Chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao như thế nào ?

Như chúng ta đã biết, sữa bột thực vật có nguồn gốc thiên nhiên và cực kì an toàn. Chúng chứa nhiều Vitamin giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn giàu protein, tinh bột, vitamin B và axit amin. Đặc biệt hiệu quả rất tốt cho các chứng mệt mỏi, sung phù hay tiểu gắt ,… Đối với mỗi loại sữa thực vật thì chúng lại có hiệu quả khác nhau

Đối với sữa gạo lứt có tính thanh nhiệt, giúp an thần, trấn kinh, trừ phiền. Gạo lứt có khả năng ngăn ngừa xuất tiết dạ dày, đại trang nên tốt trong điều trị các bệnh về đường ruột. Ngoài cách nấu thành cơm, bạn có thể nấu sữa gạo lứt để dùng dần cũng là một cách rất tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe.

Còn sữa làm từ hạnh nhân có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho bạn sử dụng đều đặn hằng ngày. Sử dụng hạnh nhân hằng ngày giúp bạn kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu. Các chất béo đơn-bão hào có trong hạnh nhân hỗ trợ tốt rất cho khă năng vận động của tim.

Quả óc chó chứa khoảng 65% chất béo, nhưng nó không làm tăng các nguy cơ tăng cân. Béo phì khi thay thế các thực phẩm khác trong chế độ ăn uống. Trong quả óc chó chứa các Axit Folic, photpho, vitamin B6, E giúp bảo vệ sức khỏe. Các chất Axit Ellagic, Catechin, Melatonin, Axit Phytic thức đẩy sức khỏe tim mạch cực kì hiệu quả.

Shop By Department